Bí quyết chọn mua điều hòa nhật bãi chất lượng tốt

Bí quyết chọn mua điều hòa nhật bãi chất lượng tốt

bí quyết chọn mua điều hòa nhật bãi

Điều hòa nhật bãi là một trong những dòng điều hòa nội địa nhật đã qua sử dụng, và được nhập khẩu về Việt Nam. Điều hòa nhật bãi luôn được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như các tính năng của sản phẩm, khả năng làm mát vượt trội cùng với công nghệ Inventer tiết kiệm điện. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bí quyết chọn mua điều hòa nhật bãi chất lượng tốt. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Bí quyết chọn mua điều hòa nhật bãi chất lượng tốt

Để chọn mua được một chiếc điều hòa nhật bãi chất lượng tốt, các bạn cần phải chú ý một số những đặc điểm sau đây:

– Cần kiểm tra vỏ máy điều hòa

Vỏ điều hòa là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của điều hòa cần phải kiểm tra. Bởi đây là một trong số những bộ phận bảo vệ máy giúp máy ngăn chặn được mọi tác động bên ngoài tác động lên máy

– Kiểm tra dàn lạnh : Khi chọn mua điều hòa nhật bãi thì dàn lạnh là một trong những bộ phận quan trọng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Đối với dòng điều hòa cơ bản thì bạn nhẹ nhàng mở lớp vỏ phía trước ra sẽ thấy trực tiếp lá nhôm. Nếu lá nhôm còn nguyên vẹn, không bị nứt thì đây là một chiếc máy điều hòa nhật cũ đảm bảo chất lượng. Đối với dòng điều hòa chức năng và full chức năng thì cấu tạo sẽ phức tạp hơn, khó mở hơn vì thế bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật mở ra và kiểm tra.

bí quyết chọn mua điều hòa nhật bãi
This is the image description

– Kiểm tra mối hàn ống dẫn gas: kiểm tra mối hàn đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng, để đảm bảo máy còn nguyên vẹn không qua sửa chữa.

– Kiểm tra dàn nóng điều hòa: thông thường người mua điều hòa cũ chỉ chú ý đến dàn lạnh mà không quan tâm tới dàn nóng. Để kiểm tra dàn nóng của máy cần phải kiểm tra sự đồng bộ của model dán trên cục nóng và mặt lạnh.

– Kiểm tra ống đồng ở cả 2 cục nóng và mặt lạnh

– Kiểm tra điều khiển của điều hòa: cần kiểm tra các phím điều khiển của điều hòa còn hoạt động tốt, phản hồi nhanh

– Chọn nơi bán điều hòa nhật bãi uy tín, được nhiều người mua

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách lựa chọn điều hòa nhật bãi. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm điều hòa nội địa nhật hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 0979388456 – 0868898969 nhé!

#dienlanhngochai
#muadieuhoanhatbai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *