Lựa chọn điều hòa nào cho chung cư loại gì là thích hợp

Lựa chọn điều hòa nào cho chung cư

lựa chọn điều hòa nào cho chung cư

Hầu hết, các chung cư ở nước ta hiện nay đều có diện tích ban công nhỏ hẹp, mỗi nhà chung cư thường được thiết kế 2-3-4 phòng. Nếu lắp điều hòa mà cho số phòng như này mà để 2-3-4 cục nóng ngoài ban công thì không còn không gian nữa. Vậy lựa chọn điều hòa nào cho chung cư là hợp lý nhất? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Với đặc thù chung của các nhà chung cư là diện tích ban công nhỏ hẹp, các nhà sản xuất điều hòa đã nghiên cứu và sản xuất ra loại điều hòa Multi. Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho tòa nhà chung cư.

lựa chọn điều hòa nào cho chung cư

Ưu điểm của điều hòa multi là gì ?

Điều hòa multi được lựa chọn lắp đặt nhiều ở các tòa nhà chung cư bởi dòng điều hòa này mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi thế cho người sử dụng.

– Điều hòa multi giúp tiết kiệm không gian, diện tích ban công, lô gia

– Tiết kiệm chi phí

– Có nhiều tùy chọn dàn lạnh: có thể lắp mặt lạnh treo tường, âm trần hoặc âm trần nối ống gió

Bên cạnh những ưu điểm đó thì điều hòa multi cũng vẫn còn tồn tại một số nhực điểm: khắc phục sự cố phức tạp hơn dòng điều hòa thông thường và trong trường hợp cục nóng lỗi thì cả hệ thống sẽ dừng hoạt động. Tuy nhiên trường hợp này rất ít khi gặp phải.

Nên lựa chọn điều hòa multi hãng nào?

Điều hòa multi có từ rất lâu, khi nhắc tới điều hòa multi mọi người thường sẽ nhớ tới điều hòa multi Daikin, LG, Mitsubishi. Đây là những thương hiệu tiên phòng hàng đầu về điều hòa multi, chất lượng của các dòng này cũng đảm bảo bền bỉ và ổn định.

Theo các thống kê về thị trường tiêu dùng cho thấy, điều hòa Multi Daikin chiếm tới 60% lượng hàng hóa bán ra tại Việt Nam. Con số cho thấy dòng điều hòa Multi Daikin là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Điều hòa Multi Daikin nội địa nhật cũng là một trong số những dòng điều hòa hiện đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Điều hòa Multi Daikin nội địa nhật được thiết kế 2 chiều làm lạnh và sưởi ấm. Công nghệ biến tần Inventer tiết kiệm điện năng, cùng với khả năng làm lạnh – sưởi ấm vượt trội. Công nghệ khử khuẩn khử mùi streamer hiệu quả tới 99,99%.

Điều hòa Multi nội địa nhật có nhiều dạng các bạn có thể tùy chọn các dạng điều hòa multi 1 cục nóng2 mặt lạnh, hoặc 3-4-5 mặt lạnh. Công suất mặt lạnh từ 9000btu đến 18000btu.

Một số hình ảnh điều hòa Multi nội địa nhật các bạn tham khảo nhé!

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lựa chọn điều hòa nào cho chung cư. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Để tư vấn các dòng điều hòa multi daikin nội địa nhật hãy gọi cho chúng tôi qua số 0979388456 – 0868898969 nhé!

#dienlanhngochai
#dieuhoamulti
#dieuhoachungcu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *