[Tìm hiểu] Máy lọc không khí có tác dụng như thế nào ?

Máy lọc không khí có tác dụng như thế nào?

máy lọc không khí có tác dụng như nào

Hiện nay, chất lượng không khí ngày càng giảm do quá trình phát triển của các ngành công nghiệp nặng, khói xả ra từ các phương tiện giao thông ngày càng nhiều. Vì thế máy lọc không khí đã trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Máy lọc không khí có tác dụng như thế nào ? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Không khí đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của con người. Không khí ô nhiễm gây ra các bệnh về đường hô hấp, thậm chí là cả các bệnh ung thư nguy hiểm nữa. Đặc biệt là ở trẻ em, những người bị hen suyễn, dị ứng thì sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn.

máy lọc không khí có tác dụng như nào

Để nâng cao chất lượng không khí cho gia đình bạn, mang lại bầu không khí trong lành thì không thể thiếu được máy lọc không khí.

Máy lọc không khí có tác dụng như thế nào ?

– Giúp loại bỏ khói thuốc lá, khói từ lò sưởi hiệu quả cao.

Nếu bạn hút thuốc hoặc trong gia đình bạn có người hút thuốc, hay có sử dụng lò sưởi thì nồng độ CO (carbon monoxide) và các hóa chất độc hại khác trong không khí sẽ rất cao. Nếu hít phải những loại khói này thì sẽ gây ra những tác dụng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người gây ra các bệnh viêm phế quản, hen suyễn. Đặc biệt, khói thuốc lá còn là một trong những nguyên nhân gián tiếp khiến cho phổi của trẻ em bị tổn thương nhiều.

Máy lọc không khí panasonic

Máy lọc không khí nội địa nhật với bộ lọc tiêu chuẩn cao HEPA có khả năng loại bỏ những hạt chứa các thành phần độc hại trong khói thuốc lá, khói lò sưởi, lo than, mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh hen suyễn hiệu quả

Với những người bị bệnh hen suyễn thường bị co thắt ngực gây khó thở. Những người mặc bệnh hen suyễn có xu hướng trở nặng lên khi thường xuyên dị ứng với lông động vật, bụi bẩn, nấm mốc trong không khí. Máy lọc không khí sẽ giúp sàng lọc các hạt trong không khí, ngăn chặn sự tích tụ bụi bẩn, nấm mốc và loại bỏ chúng. Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh của người hen suyễn.

– Hạn chế khí tự nhiên bị tích tụ trong nhà

Trong không khí tồn tại rất nhiều các chất độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp từ các vật liệu hữu cơ, khí carbon monoxide thải ra trong quá trình hô hấp, khí radon từ môi trường (như đất, nước, đá). Các loại khí tự nhiên này cũng gây ra rất nhiều tác động đến sức khỏe của bạn. Sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp lọc sạch và liên tục không khí trong nhà bạn, giúp loại bỏ cá độc tố, hạn chế các khí tự nhiên tích tụ trong nhà nâng cao chất lượng không khí trong gia đình bạn.

– Làm giảm ô nhiễm từ khói thải

Tổ chức y tế thế giới WHO cảnh báo: những hạt bụi trong khói được tạo ra bởi động cơ xe máy, ô tô có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Để giảm thiểu tác động của các chất ô nhiễm này trong nhà, thì máy lọc không khí là một giảm pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp loại bỏ những hạt bụi có hại tới sức khỏe.

– Bảo vệ người dùng khỏi virut gây hại

Virut thường lây lan qua không khí nhiều, đặc biệt là khi hắt hơi và ho. Sử dụng máy lọc không giúp làm giảm đáng kể lượng vi khuẩn, virut trong nhà, giúp làm sạch không khí bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

– Loại bỏ những chất dị ứng, mùi hôi, mùi ẩm mốc trong nhà mang lại bầu không khí trong lành.

Máy lọc không khí có rất nhiều, và dòng máy lọc không khí nội địa nhật – máy lọc không khí nhật bãi đang là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi máy lọc khí nội địa nhật có nhiều ưu điểm vượt trội.

– Lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, bụi mịn 2.5 hiệu quả cao

– Loại bỏ mùi hôi, mùi khói thuốc lá, mùi lạ

– Bù ẩm giúp cho không khí không bị hanh khô

– Có nhiều tùy chọn, đèn cảnh báo

Máy lọc không khí có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Vì thế các bạn nên trang bị cho gia đình một chiếc máy lọc không khí chất lượng để nâng cao chất lượng không khí trong nhà, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Để tư vấn chi tiết hơn về máy lọc khí – máy lọc khí nội địa nhật các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0979388456 -0868898969 nhé

#maylockhongkhi
#dienlanhngochai
#tacdungcuamaylockhongkhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *