Điều hòa daikin báo lỗi U2 và cách xử lý như thế nào?

Điều hòa daikin báo lỗi U2 và cách xử lý như thế nào?

điều hòa daikin báo lỗi u2

Điều hòa daikin báo lỗi U2 là mã lỗi phổ biến thường gặp trong quá trình sử dụng điều hòa lâu ngay. Vậy điều hòa báo lỗi U2 là gì? Và cách xử lý như thế nào? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây các bạn nhé!

Điều hòa daikin báo lỗi U2 nguyên nhân do đâu?

Khi điều hòa báo lỗi U2 bạn so sánh với bảng mã lỗi điều hòa daikin để biết chính xác được nguyên nhân lỗi. Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên điện tử, điện lạnh có tay nghề cao thì điều hòa báo lỗi U2 thường liên quan đến điện áp. Vì thế bước đầu tiên chúng ta cần kiểm tra xác định xem có phải nguyên nhân báo lỗi từ phía nguồn điện không nhé.

điều hòa daikin báo lỗi u2

Nguyên nhân điều hòa báo lỗi U2 thường xuất phát từ việc nguồn điện không đủ điện áp hoặc lỗi tụt áp nhanh. Cụ thể như sau:

– Nguồn điện không cấp đủ (điện yếu)

– Lỗi nguồn tức thời

– Lỗi pha

– Lỗi board Inventer

– Lỗi board điều khiển cục nóng

– Lỗi dây ở mạch chính

– Lỗi máy nén

– Lỗi motor quạt

– Lỗi dây truyền tín hiệu

>>> Xem thêm: Điều hòa Daikin báo lỗi U4: Nguyên nhân và xử lý lỗi chuẩn 99,99%

Cách xử lý điều hòa daikin báo lỗi U2

Để khắc phục tình trạng điều hòa lỗi U2 thì chúng ta cần phải có công tác chuẩn bị thật đảm bảo về nguồn điện trước khi tiến hành lắ đặt điều hòa

– Đối với điều hòa dùng điện ba pha, nguồn điện từ 200V – 220V mới đảm bảo cho điều hòa chạy ổn định.

– Một số vùng điện áp quá yếu hay chập chờn cũng khiến cho máy báo lỗi U2, trong trường hợp này bạn nên sử dụng thêm lioa để ổn định nguồn điện cho điều hòa chạy.

– Cần kiểm tra các dây truyền tín hiệu và dây mạch chính để đảm bảo mọi thứ đều được kết nối đảm bảo

– Đối với những trường hợp lỗi do bo mạch cục nóng, bo mặt lạnh thì đây đều là những lỗi khó xử lý, cần phải có kỹ thuật cao để khắc phục bạn nên liên hệ với các cửa hàng điện lạnh để được nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra và xử lý kịp thời.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lỗi U2 ở điều hòa daikin, điều hòa daikin nhật bãi và cách xử lý. Để được xử lý lỗi điều hòa chuẩn xác nhất hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0979388456 – 0868898969 nhé!

#dienlanhngochai
#dieuhoadaikinbaoloiu2
#dieuhoadaikinloiU2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *